Friday, 19/08/2022 - 00:21|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Thụy Dân

Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2022- 2025

Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2022- 2025

Ngày 24/6/2022, Chi bộ trường TH&THCS Thụy Dân tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2022- 2025. Về dự Đại hội có các đ/c đại diện cho Đảng, Chính quyền địa phương về dự và có bó hoa tươi thắm chúc  mừng Đại hội;

Đại hội chi bộ là sự kiện chính trị có ý nghĩa quan trọng trong việc thực hiện các nhiệm vụ của Chi bộ nói riêng, nhiệm vụ chính trị của Đảng bộ xã nhà nói chung, Đại hội diễn ra trong thời điểm Cán bộ và nhân dân xã nhà đang ra sức thi đua lập thành tích chào mừng 77 năm cách mạng tháng 8 và Quốc khánh 02/9 và các ngày lễ lớn của dân tộc.

Sau một nhiệm kỳ với sự nỗ lực phấn đấu, khắc phục mọi khó khăn Chi bộ trường TH&THCS đã đạt được những kết quả quan trọng trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo các hoạt động của nhà trường và thực hiện các nhiệm vụ chính trị của địa phương, công tác xây dựng Đảng ở Chi bộ được tăng cường, năng lực lãnh đạo, chỉ đạo điều hành của Chi uỷ chi bộ và Ban giám hiệu được nâng lên. Việc “ Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” được triển khai tới cán bộ, Đảng viên trong Chi bộ theo chủ đề của mỗi năm, tạo sự chuyển biến tích cực về đạo đức, lối sống, lề lối tác phong làm việc của cán bộ đảng viên trong Chi bộ được tốt hơn.

Phát huy kết quả đã đạt được sau một nhiệm kỳ. Chi bộ trường TH&THCS

quyết tâm phấn đấu đạt nhiều thành tích hơn nữa trong nhiệm kỳ tới.

Trước hết xác định rõ trách nhiệm của Chi bộ trong việc lãnh đạo, chỉ đạo hoạt động của nhà trường và thực hiện các nhiệm vụ chính trị của địa phương. Với tinh thần đoàn kết thống nhất, phát huy dân chủ, tập trung trí tuệ, giữ vững kỷ cương Đại hội, nhiệm kỳ 2022-2025 Đại hội tập trung thực hiện tốt các nội dung sau đây.

1. Đánh giá kết quả công tác lãnh đạo thực hiện Nghị quyết Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022. Kiểm điểm khách quan, toàn diện về những ưu, khuyết điểm, phân tích rõ những nguyên nhân, hạn chế, yếu kém; rút ra những bài học kinh nghiệm trong thực tiễn qua một nhiệm kỳ lãnh đạo thực hiện nghị quyết Chi bộ. Qua đó xác định đúng đắn phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ và các giải pháp để tập trung lãnh đạo có hiệu quả các nhiệm vụ của Chi bộ nhiệm kỳ tới, góp phần cùng Đảng bộ và nhân dân trong xã thực hiện thắng lợi nghị quyết Đại hội Đảng các cấp, Nghị quyết Đại hội bộ xã lần thứ 44, nhiệm kỳ 2020-2025 đã đề ra, từng bước nâng cao các tiêu chí xây dựng nông thôn mới, để đạt các tiêu chí nông thôn mới nâng cao theo Quyết định 318/QĐ-TTg, ngày 08/3/2022 của Thủ tướng Chính phủ ban hành Bộ tiêu chí quốc gia về xã nông thôn mới và Bộ tiêu chí quốc gia xã về nông thôn mới nâng cao giai đoạn 2022-2025 trong năm 2023.

2. Đại hội sáng suốt lựa chọn những đồng chí tiêu biểu, đảm bảo tiêu chuẩn để bầu vào Chi uỷ, bầu làm Bí thư, Phó Bí thư Chi bộ có đủ sức lãnh đạo thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Chi bộ trong nhiệm kỳ và làm tiền đề cho những năm tiếp theo.

Đại hội bầu ra Ban chi ủy gồm 3 đ/c, bầu đ/c Nguyễn Đức Thuận Bí thư Chi bộ, đ/c Trần Thị Nhung phó Bí thư Chi bộ.

Một số hình ảnh:

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 5
Tháng 08 : 92
Năm 2022 : 5.325