Sunday, 01/08/2021 - 03:54|

Thụy Dân, ngày 20  tháng 3 năm 2018

BÁO CÁO THÁNG 3 NĂM 2018

I- SỐ LƯỢNG:

1) Học sinh: Giữ vững số lượng 166, 1hs lớp 9 đi viện dài ngày(bệnh thần kinh)

2) Cán bộ, giáo viên, nhân viên hành chính (đến thời điểm BC):

a ) Trong biên chế chính thức:

Quản lý

Số lượng

04

01

Tổng số CBGV (biên chế): 18 (thừa, thiếu gv môn?)  Thiếu: Sử, Anh văn, Lý, Nhạc, Hóa

Thừa: Toán,Văn

b) Số giáo viên, nhân viên hợp đồng:

Bằng đào tạo (Môn)

Nhiệm vụ được giao

1

Nguyễn Thị Danh

CĐSP Nhạc-Đoàn đội

Dạy Nhạc, TPT

2

Phạm Thị Thúy

ĐH N.Ngữ

Dạy tiếng anh

3

Trần Thị Kim Anh

ĐHQG Toán- tin

Dạy Toán

Vũ Thị Loan

CĐSP Anh

Dạy tiếng anh

Hợp đồng trường

Tình hình đội ngũ trong tháng (Yêu cầu ghi rõ thay đổi về đội ngũ, CBGV ốm dài hạn, nghỉ … trong tháng): Không

II- KẾT QUẢ CÁC MẶT HOẠT ĐỘNG TRONG THÁNG:

a. Công tác giáo dục tư tưởng đạo đức cho CBGV và học sinh.

- Duy trì tốt nề nếp các hoạt động của nhà trường đối với CBGV và học sinh

- CBGV tích cực học tập tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, nêu cao tinh thần tự giác, trách nhiệm với công việc được giao, đặc biệt là trách nhiệm với học sinh, thực hiện tốt cam kết đã kí, không vi phạm đạo đức nhà giáo.

- Giáo dục các em tôn trọng- thương yêu phụ nữ, các bạn nữ; dành nhiều bông hoa điểm 10 tặng các cô, các mẹ nhân ngày 08/3; giáo dục các em thực hiện tốt nội quy của Đội, nhà trường(đặc biệt nghiêm cấm học sinh mua quà vặt ăn khi tan tầm)

- Chi đoàn phát động tháng thanh niên theo công văn số18/CV-LN(26/2/2018). Phối hợp Đoàn xã, tổ chức học lớp tìm hiểu đoàn và kết nạp đoàn cho học sinh lớp 9: 23/38(60,5%)

- Giáo dục các em thực hiện tốt luật an toàn giao thông, phòng chống tai nạn thương tích tại trường học cũng như ngoài nhà trường, nhất là đuối nước.

b. Công tác dạy và học:

- Tổ chức thi khảo sát giữa học kì II.

-  Kiểm tra hồ sơ, sổ điểm cái của GV.

- Kiểm tra toàn diện 2 GV; hội giảng 8/3 và 26/3.

- Thực hiện tốt chuyên đề- ngoại khóa môn toán và chủ quyền biển đảo, tăng cường sinh hoạt chuyên môn.

- Tập trung cao cho các đội tuyển HSG, thi vào ngày 16/3 tại cụm: 18 em đi thi

- Tổ chức thi Tiếng anh qua mạng cấp huyện.

c. Công tác  lao động vệ sinh môi trường-  hướng nghiệp và dạy nghề:

- Thực hiện tốt công tác lao động vệ sinh trường lớp, vệ sinh NT21/10 các lớp theo lịch. Cùng Chi đoàn trồng hoa tại các bồn cây. Phân công các lớp nhổ cỏ, chăm sóc bồn hoa.

- Đ/c Hà được phân công dạy hướng nghiệp- nghề hoàn thành chương trình, chế độ kiểm tra, cho điểm của các lớp dạy nghề; chuẩn bị tốt mọi điều kiện về hồ sơ: Duyệt hồ sơ thi nghề tại PGD.

- Đón kiểm tra môi trường của liên ngành y tế-giáo dục: kết quả tốt

d. Công tác y tế, giáo dục thể chất và hoạt động ngoài giờ lên lớp, công tác đội.

- Kiểm tra HS vệ sinh cá nhân, mặc đồng phục theo quy định.

- Ban y tế kết hợp với Trạm y tế xã, tuyên truyền và giáo dục cho học sinh ý thức phòng chống dịch bệnh.

- Duy trì tốt hoạt động TD và ca múa hát tập thể.

- Tổ chức giải chạy việt dã cấp huyện: 5 em đi thi: 2 em đạt giải, chọn 1 em(Thắng) đi thi tỉnh.

- Tổ chức cuộc thi cho học sinh viết thư UPU lần 47, và phát động cuộc thi sưu tập tìm hiểu tem bưu chính dành cho trẻ em năm 2018.

III- Công tác khác:

1- Công tác tài vụ tài chính:

- Đ/c Phương, Lý cùng CBGV rà soát hoàn thiện các chứng từ chuẩn bị cho đón kiểm tra thẩm định ngân sách sự nghiệp giáo dục năm 2017. Ngày 03/4(đ/c Phương mang máy tính xuống để KT) đ/c Giang

- Thực hiện tốt công tác bàn giao thủ quỹ từ đ/c Vân cho đ/c Nguyệt.

2- Công tác sách, thiết bị:

- Mua bổ sung sách tủ sách phụ huynh của nhà sách Đông Tây, xuống sách tủ sách phụ huynh. Thực hiện tốt công tác bàn giao thư viện từ đ/c Vân cho đ/c Hoa.

3- Kỷ niệm 8/3, 26/8:

Công đoàn và đoàn thanh niên tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ  8/3 và ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3.

4- Công tác tự đánh giá: Hội đồng tự đánh giá tiến hành đánh giá các tiêu chuẩn, tiêu chí. Hoàn thiện báo cáo gửi PGD.

5- Rà soát bổ sung quy hoạch nguồn HT, PHT: năm 2018 của nhiệm kỳ 2015-2020, 2020-2025

III- VIỆC TỔ CHỨC DẠY HỌC BUỔI 2:

KHỐI LỚP

SỐ LỚP – SỐ HS

SỐ BUỔI HỌC/TUẦN

GỒM CÁC MÔN …

SỐ TIỀN THU/BUỔI

6

2- 49

7

2- 45

8

1- 33

9

5

10 000đ

IV- HOẠT ĐỘNG NỔI BẬT VÀ KIẾN NGHỊ (nếu có):

Nơi nhận:

+ Phòng GD&ĐT (để báo cáo).

+ Lưu VP nhà trường.

(đã ký)